“กวนเสี่ยวถง” โพสต์อวยพรวันเกิด “ลู่หาน” แบบพิเศษ สยบข่าวลือรักร้าวได้สวีตสุด ๆ!

ในวันที่ 20 เมษายน ที่ผานมานี้ ในที่สุดหนุ่มลู่หานก็อายุครบ 31 ปี แบบสมบูรณ์แล้ว ~

.

นอกจากการฉลองจากแฟน ๆ แล้ว หนึ่งในโมเมนต์ที่หลาย ๆ คนรู้สึกยินดีก็คงเป็นการอวยพรวันเกิดจาก กวนเสี่ยวถง แฟนสาวของเขานี่ล่ะนะ

หลาย ๆ คนเริ่มหวั่นระแวงเพราะเลยเที่ยงคืนวันที่ 20 เมษายน มาแล้ว แต่แฟนสาวก็ยังคงเงียบ ไม่มาอวยพรอะไรเลย  แต่แล้วในที่สุด กวนเสี่ยวถง ก็โพสต์ภาพเซลฟี่คู่กับลู่หานเพื่ออวยพรวันเกิดให้ลู่หาน โดยในภาพนั้นใกล้ชิดและหวานแหววกันสุด ๆ เลยล่ะจ้า

จริง ๆ ชื่อของ “กวนเสี่ยวถง” นั้น ติดเทรนด์ใน Weibo ทันทีที่เลยเที่ยงคืนของวันเกิดลู่หาน เพราะหลาย ๆ คนก็แอบคาดหวังว่า น่าจะเซอร์ไพรส์อวยพรวันเกิดให้แฟนเป็นคนแรก ในขณะที่บางคนก็เริ่มลือว่า หรือสองคนนี้จะแอบเลิกรากันไปแล้ว?

แต่แล้วตอนเวลา 23:31 น. เธอก็โพสต์ภาพเซลฟี่รูปนั้น พร้อมกับอวยพรวันเกิดให้ลู่หาน ซึ่งเหตุผลที่ไม่ได้อวยพรเป็นคนแรก แต่รอจนถึงตอนนี้ ลึกซึ้งกว่าที่คิดมาก ๆ เพราะว่าในปีนี้ กวนเสี่ยวถงมีอายุ 23 ปี ส่วนลู่หานอายุ 31 ปี บริบูรณ์ เธอก็เลยเลือกโพสต์อวยพรตอน 23:31 น. เด๊ะ เพื่อให้ตรงกับอายุของทั้งคู่นั่นเอง! กรี๊ดกร๊าดสุด ๆ ไปเลยเนอะ

แล้วหลังจากนั้นไม่นานลู่หานก็มาคอมเมนต์ขอบคุณด้วนะ! การอวยพรปีนี้ ก็ถือว่าเป็นการอวยพรครั้งที่ 4 จากกวนเสี่ยวถงแล้วนะเนี่ย และแฟน ๆ หลายคน ก็คอยซัพพอร์ตให้มีปีต่อ ๆ ไปเรื่อย ๆ ก็เรียกได้ว่าเป็นการอวยพรที่สยบข่าวรักร้าวได้เป็นอย่างดีเล้ย!

รู้สึกภาคภูมิใจกับความเติบโตของศิลปินคนนี้จริง ๆ เลยเนอะ นับตั้งแต่เดบิวต์ในปี 2011 จนถึงปีนี้ ก็โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาครบ 10 ปี พอดีแล้วนะเนี่ย ขอให้ลู่หานของเราทุกคน ได้ทำในสิ่งที่รักได้ตามที่ใฝ่ฝันเลยนะ~

Credit

แชร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *