8 แชมพูแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง ให้กลับมาหนา มีสุขภาพดี นุ่มสวย!

ผมร่วง ผมบาง ใช้แชมพูอะไรดี? สาวๆ คนไหนเจอปัญหานี้อยู่ พี่ป๊อบมี 8 แชมพูตัวเด็ดช่วยลดผมร่วง ผมบาง ให้กลับมาหนา ผมสุขภาพดี แถมกลับมานุ่มสวยกว่าเดิมไปอีกมาฝากค่ะ

1. Yves Rocher BHC Anti Hair Loss Shampoo

อ้างอิงรูปภาพจาก : migmirg

แชมพูลดผมร่วงผมบางในตำนาน รีวิวแน่นๆ ไร้สารเคมีอันตราย มีส่วนผสมจากธรรมชาติมากกว่า 98% เลยทำให้เหมาะสำหรับคนที่รากผมอ่อนแอ หลุดร่วงง่าย และเปราะบางค่ะ ช่วยลดผมร่วงได้จริง แต่ต้องยอมรับเรื่องกลิ่นที่เหม็นเขียวของน้องให้ได้ด้วยค่ะ เพราะขึ้นชื่อมากเลย (555++)

2)Daeng Gi Meo Ri Dlae Soo Hair Loss Care Shampoo

            แชมพูลดผมร่วง แก้ปัญหาผมบางจากแบรนด์เกาหลีอันโด่งดัง หลายคนคุ้นเคยกับขวดสีม่วง ซึ่งก็ดีเหมือนกันค่ะ แต่วันนี้ขอส่งขวดสีน้ำตาลเข้าประกวด ตัวนี้ส่วนผสมดีงาม สมุนไพรแน่น แต่หอมมากกกก ไม่ได้ช่วยลดปัญหาผมร่วงอย่างเดียว แต่พวกรังแค หนังศีรษะแห้งลอก ผมหงอก แพ้สารเคมี ผมเสีย หยาบกระด้าง ชี้ฟู แตกปลาย น้องเค้าก็ฮีลได้ค่า เริ่ดมาก!!!

อ้างอิงรูปภาพจาก : spsaypan

3)Kaff & Co. GINGER RHIZOME & KAFFIR LIME SHAMPOO

            แชมพูลดผมร่วงแบรนด์ไทย สูตรสมุนไพรธรรมชาติ สกัดจากเหง้าขิงและน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น ไม่มีสาร SLS, SLES, น้ำหอม และ PARABEN ที่อาจทำให้ศีรษะระคายเคืองค่ะ หลายคนที่ใช้เคลมเลยว่าผมร่วงลดจริงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผมสะอาด ลดผมมันได้ด้วยค่ะ

อ้างอิงรูปภาพจาก : OffoOffo

4)Chati Anti Hairloss shampoo

            แชมพูลดผมร่วงผมบางที่คนเคยผมร่วงคอนเฟิร์มว่ามันว้าวจริง แบรนด์เคลมว่าลดผมร่วงได้ภายใน 10-30 วัน มีสมุนไพรธรรมชาติอัดแน่นเต็มขวด และมีน้ำมันธรรมชาติอย่าง Organic Argan Oil ที่นอกจากลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง ยังบำรุงรากผมให้แข็งแรง กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผมด้วยค่ะ ไม่มีสารพวก SLS, SLES, Silicone, Paraben, Alcohol และอื่นๆ ผ่านการทดสอบจากประเทศญี่ปุ่นว่าปลอดภัย ไม่แพ้ ไม่ระคาย มั่นใจได้

อ้างอิงรูปภาพจาก : chati.official

5)AloEx Shampoo

            แชมพูลดผมร่วงแบรนด์ดัง ที่เราขอแนะนำ 2 สูตรของเค้าเลยค่ะ เพราะดีงามทั้งคู่ ตัวแรกขวดสีขาว สูตรออริจินัล เหมาะกับคนผมมันมากๆ ส่วนขวดสีดำสูตรใหม่เข้มข้นคูณสอง เหมาะกับคนผมและหนังศีรษะแห้งสุดๆ หรือผมเสียหนักมาก แต่ไม่ว่าจะตัวไหนก็ No SLS, No Silicone, No Paraben, No Alcohol มั่นใจได้เลยว่าอ่อนโยน ปลอดภัย ไร้สารเคมีค่า

อ้างอิงรูปภาพจาก : AloExOfficial

6)Bergamot Extra Delicate Shampoo

แชมพูลดผมร่วง แบรนด์ที่มีมานานมากกก แน่นอนว่าต้องปราศจากสาร SLS, SLES และ Silicone ค่ะ  เนื้อยาสระผมเป็นสีชมพูน่าใช้ กลิ่นหอมสะอาด หลายคนใช้แล้วบอกว่าผมร่วงน้อยลง แนะนำให้ใช้ควบคู่กับ Hair Tonic ของเค้าค่ะ ผลลัพธ์จะยิ่งเริ่ด!!!

อ้างอิงรูปภาพจาก : PinradaToon

7)Khaokho Talaypu Leech Lime and Centella Herbal Shampoo

แชมพูลดผมขาดหลุดร่วงสูตรออแกนิคราคาเป็นมิตรที่สุด สกัดจากใบมะกรูดและใบบัวบก ไม่มีสารที่อาจทำให้เกิดอาการแพ้ถึง 9 ชนิดเลยค่า เช่น ซิลิโคน, พาราเบน, SLS, แอลกอฮอล์ เป็นต้น ใช้แล้วไม่ทำให้หนังศีรษะแห้งลอก กระตุ้นการสร้างรากผมและคอลลาเจนบนหนังศีรษะ ลดผมขาดหลุดร่วงอย่างอ่อนโยน ถูกและดี คนผมร่วงผมบางต้องไปสอยแล้วมั้ย!!!

อ้างอิงรูปภาพจาก : paniixreview

8)Regro Hair Protective Shampoo For Lady

แชมพูลดผมหลุดร่วงที่คนผมร่วงหลายคนแนะนำ น้องเป็นแบรนด์เวชสำอาง สูตรสำหรับสาวๆ โดยเฉพาะ อ่อนโยน ปลอดภัย ใช้แล้วผมร่วงน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด และรักษาเส้นผมให้แข็งแรง ผมนุ่ม ไม่ชี้ฟูด้วยค่ะ แถมกลิ่นผ่อนคลายสุดๆ

อ้างอิงรูปภาพจาก : regro.anti.hairloss

.

.

อ้างอิงรูปภาพจาก : kaffandcoth, chati.official, AloExOfficial, Parvimon P. Sher

แชร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *