เอาจริง! สื่อจีนตามลบเนื้อหาที่มี Kris Wu

จากข่าวที่ระอุร้อนแรงที่สุดในจีนตอนนี้ อย่างข่าวว่า Kris Wu ได้ล่วงละเมิดเยาวชน ทำให้ในตอนนี้ทางจีนได้พยายามเคลียร์เนื้อหาต่าง ๆ บนอินเทอร์เน็ต ที่มี Kris Wu อยู่ด้วย แต่นับตั้งแต่วันที่ 31 ก.ค. ที่ผ่านมา ทางตำรวจก็ยังไม่ได้มีการอัปเดตอะไรเกี่ยวกับเคสของ Kris Wu เลย 

ถึงแม้ว่าจะไม่มีการยืนยันว่า Kris Wu จะถูกตั้งข้อหาอย่างเป็นทางการแล้วหรือยัง แต่ทางแพลตฟอร์มสื่อของจีน ก็ได้ทำการลบเนื้อหาต่าง ๆ ของเขา ทั้งบัญชี และเพลงออกไปจากสื่อ แถมยังถูกลบชื่อออกไปจากผลงานต่าง ๆ ที่ได้ลงไว้ใน Douban ด้วย

ในวันที่ 3 สิงหาคม ทางแพลตฟอร์มสื่อต่าง ๆ ของจีน ก็มีการตามเก็บคลิปรายการ  “Happy Camp” ของ EXO ใน Mango TV หนึ่งในรายการวาไรตี้จีนที่โด่งดัง และออกมาหลายตอนมากออกไปด้วย

.

โดย EXO ได้เคยไปร่วมรายการ “Happy Camp”  ทั้งหมดสี่ครั้ง และสามในสี่นั้นก็มี Kris Wu สมัยตอนยังเป็นสมาชิกวง EXO อยู่ด้วย โดยตอนแรกที่ฉายเป็นวันที่ 9 มิถุนายน 2012

ส่วนตอนที่สองเป็นวันที่ 21 ก.ค. 2012 ซึ่งสมาชิกทั้ง 12 คน ได้ไปโปรโมตที่จีน

ส่วนตอนที่สามนั้น ออกอากาศวันที่ 6 ก.ค. 2013 โดยมีสมาชิกทั้ง 12 คน โปรโมตอัลบั้มแรก “XOXO” ซึ่งประกอบด้วยเพลงฮิตอย่าง “Growl” และ “Wolf”

อย่างไรก็ตาม ตอนที่สี่ได้ฉายมาช่วง 5 ก.ค. 2014 ซึ่งเป็นช่วงที่ EXO มาโปรโมตการคัมแบ็กด้วย “Overdose” แต่ว่า Kris Wu ตอนนั้นไม่ได้เป็นสมาชิกของวงแล้ว

ยังคงเป็นข่าวที่ทุกคนให้ความสนใจกันมากที่สุดในตอนนี้ ส่วนบทสรุปจะเป็นยังไง ต้องลองติดตามข่าวกันต่อไป อย่าเพิ่งด่วนตัดสินอะไรกันจะดีที่สุดนะคะทุกคน

.

.

Credit

แชร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *