เรียลซะงั้น! คู่จิ้น “Coconut Milk Ice Cream” มีข่าวลือว่าเดตจริง

ตำนานอมตะถือกำเนิดขึ้นแล้ว เมื่อวันที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมา มีข่าวลือระหว่างการเดตระหว่าง Zhou Ye (周也) และ Lai Kuanlin (賴冠霖) หลังจากที่บัญชี yxh บอกว่าทั้งคู่ได้มาเจอกันถึง 4 วัน ในระหว่างช่วง Live ถ่ายทอดสด ซึ่งมีการกล่างอ้างว่า Zhou Ye และ Lai Kuanlin ได้ขอให้ทีมงานตัวเองคอยตามเก็บร่องรอยของพวกเขาด้วย ซึ่งเจ้าของบัญชีนี้ที่ชื่อ Zhang Xiaohan เป็นคนคนเดียวกับที่เคยใช้การ์ตูนสี่ช่องบรรยายเรื่องราวของเซเลบชายระดับ A ที่เดตกับแฟนคลับมาถึงสองปี แล้วก็หลอกเธอ ซึ่งข่าวลือนี้ก็มีการออกมาหักล้างในทันที

มาต่อกันที่ข่าวคราวของ Zhou Ye และ Lai Kuanlin กันดีกว่า ทาง Zhang Xiaohan บอกว่า ทั้งสองคนได้เจอกันถึง 4 โอกาส โดยแบ่งตามนี้:

31 ก.ค. :

Zhou Ye และทีมงานของเธอได้เช็กอินเข้าโรงแรม Rosewood Hotel ในเซี่ยงไฮ้ หลังจากนั้นก็ขับรถไปที่อะพาร์ตเมนต์ของ Lai Kuanlin ที่อยู่ห่างออกไป 20 ก.ม. แล้วก็มีใครบางคนที่ดูเหมือนน่าจะเป็นผู้ช่วยของ Lai Kuanlin มารับ Zhou Ye เธอขึ้นอะพาร์ตเมนต์ของเขาไป

.

1 ส.ค. :

Zhou Ye ออกจากอะพาร์ตเมนต์ของ Lai Kuanlin เพื่อไปถ่ายโฆษณา ส่วน Lai Kuanlin ก็ออกจากอะพาร์ตเมนต์ตัวเองจากชั้นจอดรถใต้ดิน เพื่อไปถ่ายทำเหมือนกัน

2 ส.ค. :

Zhou Ye ออกจากอะพาร์ตเมนต์ Lai Kuanlin แล้วตรงไปที่ Zhejiang Hengdian

.

12 ส.ค. :

Zhou Ye เช็กอินที่โรงแรม Jing An Shangri-la Hotel ในเซี่ยงไฮ้

แล้วในตอนเย็นพอ Lai Kuanlin ถ่ายทำที่ Suzhou เสร็จ เขาก็ตรงไปที่โรงแรม Jing An Shangri-la Hotel ในเซี่ยงไฮ้เหมือนกัน แถมยังเห็นผู้ช่วยของ Zhou Ye ตาม Lai Kuanlin เข้าไปในโรงแรมด้วย

.

13 ส.ค. :

Zhou Ye และ Lai Kuanlin ออกจากโรงแรมมาคนเดียว 

ดูวิดีโอแบบเต็ม: https://weibo.com/3200673035/KubsA2lvo?refer_flag=1001030103_

Zhou Ye และ Lai Kuanlin ไม่เคยถูกพบอยู่ในเฟรมเดียวกันมาก่อนเลย Sina Entertainment ได้มีการติดต่อไปถึงทั้งสองฝ่าย แต่ก็ไม่มีใครตอบอะไรข่าวลือนี้เลยสักฝ่าย ถ้าอยากรู้ว่าแล้วข่าวลือความสัมพันธ์ของทั้งสองเกิดขึ้นได้ยังไง ก็ต้องเท้าความไปตอนที่ทั้งสองเจอกันตอนถ่ายทำรายการวาไรตี้ “50km Taohuawu” (五十公里桃花坞) แล้วชื่อด้อมจิ้นของทั้งสองคนก็คือ “Coconut Milk Ice Cream” (椰奶冰淇霖) ซึ่งในชื่อนั้นก็มีชื่อของทั้งสองคนคือ “Ye” และ “Lin” อยู่ในนั้นด้วย

หลังจากที่ข่าวเดตนี้แพร่สะพัด ก็มีเนติเซนย้อนไปถึงฉาก ๆ หนึ่ง ในรายการ “50km Taohuawu”  ที่ Zhou Ye ได้ช่วยใส่ผ้ากันเปื้อนให้ Lai Kuanlin ในขณะที่ Meng Ziyi (孟子义) อยู่ข้าง ๆ ตามที่เห็นในฉากนี้

ฮั่นแน่ ก็ว่าทำไมเคมีเข้ากันดีจังเลยนะ ถึงไม่รู้ว่าข่าวนี้จะจริงรึเปล่า แต่แฟนที่จิ้นคู่นี้ ก็คงฟินไปตาม ๆ กันแล้วใช่มั้ยล่ะ!?

.

.

.

Credit

แชร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *